Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

วันที่ 25 ธันวาคม 2568 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ (พื้นที่นามน) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสังคม “SHT GIVE BLOOD วิทย์จิตอาสาบริจาคโลหิต” ภายใต้แนวคิด “บริจาคโลหิต ชีวิตสดใส ทั้งได้บุญ ทั้งหุ่นดี” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ และส่งเสริมการมีจิตสาธารณะให้แก่นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการอำนวยความสะดวกด้านการรับบริจาคโลหิตอย่างเป็นระบบและปลอดภัย  พิเศษสำหรับผู้ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้

50 ท่านแรก รับ เสื้อหลวงปู่ศิลา สิริจันโท พร้อมทั้งมีสิทธิ์ ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้มีจิตศรัทธา

ทั้งนี้ การบริจาคโลหิตนับเป็นการทำความดีที่ยิ่งใหญ่ ช่วยต่อชีวิตให้กับผู้ป่วย และยังเป็นการดูแลสุขภาพของตนเองอีกทางหนึ่ง มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพ : วีรพล คำสุวรรณ 

ข่าว  : วินัย ชุ่มอภั

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin