ทดสอบชิมอาหารจากฝีมือเชฟรุ่น 1 การฝึกอบรมอาหารนานาชาติบนเรือสำราญ จากสมาคมวิชาชีพเรือ สำราญร่วมมือกับมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้ให้เกียรติร่วมทดสอบชิมอาหารจากฝีมือเชฟรุ่น 1 จากโครงการฝึกอบรมอาหารนานาชาติบนเรือสำราญ จากสมาคมวิชาชีพเรือสำราญร่วมมือกับมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์จากการประสานงานของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็นอาหารที่มีส่วนผสมที่มีของดีราคาแพงมาก เช่นเห็ดทรัพเฟิล ไข่ปลาคาเวียร์ดำ ปูสดจากทะเลสั่งตรงมาประกอบกับการควบคุมของเชฟสุพจน์ มืออาชีพระดับชาติ จึงไม่แปลกใจที่รสชาติหน้าตาของอาหารน่าชมมาก ต้องยอมรับและชื่นชมทีมงาน อ ฟุ้งเกียรติ อ.มยุรดา อ ภูมิ และ นศ.สาขาวิชาท่องเที่ยวฯมาบริการอย่างดี ประกอบกับการจัดโต๊ะอาหารอบอุ่นสวยงามเป็นกันเองและคลาสสิคมาก..สรุปแล้วเยี่ยมมาก ประชาสัมพันธ์จะเปิดรุ่น 2 ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เชิญมาสมัครเรียนและอบรมได้ที่มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์พื้นที่ในเมือง

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin