ม.กาฬสินธุ์ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ เชิญร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์โค้งสุดท้าย (Big Day)

ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ตั้งแต่ 08.00 น. – 10.00 น. ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเดิม) โดยการนำของท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์คมสันทิ์ ขจรปัญญาไพศาล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์โค้งสุดท้าย (Big Day) เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในจังหวัดกาฬสินธุ์ให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด ผู้เข้าร่วมงานได้รับเสื้อและหมวก โดยมีนายสุทธิชัย บุญเรือง ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน ต่อด้วยนายสนั่น พงษ์อักษร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานในพิธีได้กล่าวเปิดงานและปล่อยขบวนรณรงค์ โดยขบวนรณรงค์นำด้วยวงดุริยางค์จากโรงเรียนอนุกูลนารี ตามด้วยขบวนรณรงค์จากหน่วยงานราชการ สถานศึกษาต่าง ๆ ที่นำนักเรียน นักศึกษา เดินถือป้ายรณรงค์ ตามเส้นทางไปรอบตัวเมืองกาฬสินธุ์ เพื่อเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ไปใช้สิทธิในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

[ngg src=”galleries” ids=”53″ display=”basic_thumbnail”]