ม.กาฬสินธุ์ เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช

วันที่ 13 ตุลาคม 2567 เวลา 07.00 น. ณ หอประชุมอำเภอนามน จังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นวลใจ โครตแสง รองอธิการบดี มหาวิทยลัยกาฬสินธุ์ นำคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช จากนั้นประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นางสาวอ้อมอารีย์ ยี่วาศรี นายอำเภอนามน เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อร่วมรำลึกและน้อมสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม ที่มีแก่อาณาประชาราชในตลอดรัชสมัยของพระองค์ ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการเพื่อความวิวัฒน์พัฒนาของบ้านเมือง เป็นคุณประโยชน์อเนกอนันต์ และยังความผาสุก ร่มเย็นแก่ผองพสกนิกรชาวไทย พระเกียรติคุณเป็นที่แซ่ซ้องก้องประจักรทั้งแก่ปวงชนชาวไทยและนานาอารยประเทศ

#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

#มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ #มกส

#KSU #KalasinUniversity