สำนักงานอธิการบดี ม.กาฬสินธุ์ ประชุมคณะกรรมการบริหาร ครั้งที่ ๕ /๒๕๖๗ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมร มะลาศรี รองอธิการบดีฯร่วมประชุมพบปะพูดคุย ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง

วันนี้ (8 ตุลาคม 2567) เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 4 อาคารวิทยบริการและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่นามน โดยสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ครั้งที่ 5/2567 ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.อมร มะลาศรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ร่วมประชุมและพบปะพูดคุย ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง