วันที่ 13 กันยายน 2567 ณ เวลา 10.00 น. ณ อาคารบริการการศึกษาและบริการกลาง ห้องเรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ (พื้นที่นามน) รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดพิธีมอบเสื้อกาวน์ ประจำปีการศึกษา 2567 และกล่าวต้อนรับผู้ปกครอง และให้โอวาทแก่นักศึกษา กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดย สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เพื่อแสดงออกถึงความพร้อมและความสำเร็จของการศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์อีกหนึ่งขั้น ซึ่งกิจกรรมในวันดังกล่าวมีคณาจารย์ ผู้ปกครอง นักศึกษาร่วมพิธีสวมเสื้อกาวน์  และนักศึกษารุ่นพี่ รุ่นน้องครอบครัวสาธารณสุขศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้อย่างอบอุ่น

ภาพ : สาขาสาธารณสุขศาสตร์

ข่าว : วินัย ชุ่มอภัย