ม.กาฬสินธุ์ ร่วมงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

วันที่ 29 กรกฎาคม 2567 เวลา 19.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์  ร่วมงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ ศูนย์ราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีนายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธาน มีนางสิริวิมล พงษ์อักษร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดกาฬสินธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (นายธวัชชัย รอดงาม,นายรุจติศักดิ์ รังษี) ศาล ทหาร ตำรวจ อัยการ ปลัดจังหวัดกาฬสินธุ์ (นายผดุงศักดิ์ อิ่มเอิบ) หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ทั้ง 18 อำเภอ  ข้าราชการ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าร่วมงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ข่าว : วินัย ชุ่มอภัย

ภาพ : หงษ์ฟ้า คำยศ