คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ร่วมกับ กองกิจการนักศึกษา ม.กาฬสินธุ์ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และโรงพยาบาลสมเด็จ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่นามน ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฒนา พึ่งพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย นางปฏิมา บุษราคัม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ให้เกียรติเดินทางไปให้กำลังใจ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่นามน ในการบริจาคโลหิต ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์  ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ร่วมกับ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และโรงพยาบาลสมเด็จ ได้จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์  โดยจิตอาสานักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) และผู้มีจิตอาสาที่สนใจร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ส่งเสริมให้ทุกคนเห็นคุณค่าของการแบ่งปันอันยิ่งใหญ่ที่สามารถต่อลมหายใจให้อีกหลาย ๆ ชีวิต โดยการร่วมใจกันบริจาคโลหิต และในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฒนา พึ่งพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ยังได้ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้อีกด้วย

#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

#มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

#มกส