ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมการประกวด Infographic Moral Awards ประจำปี 2564
ในหัวข้อ “คนไทยวินัยไม่มีหมด” ลุ้นเงินรางวัล พร้อมโล่รางวัล และเกียรติบัตรประกาศยกย่องมูลค่ากว่า 81,000 บาท
ส่งผลงานได้ตั้งแต่ 25 สิงหาคม – 25 กันยายน 64 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website หรือ Facebook กรมการศาสนา หรือ หลักเกณฑ์การเข้าร่วมประกวด Infographic “Moral Awards ประจำปี 2564”.pdf – Google ไดรฟ์