นักศึกษาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีม สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร เข้าพบอธิการบดีฯ ในโอกาสคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมรางวัลรสชาติมีเอกลักษณ์ดีเด่น ในการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารในรายการ “The 2024 China-ASEAN Culinary Skill Competition for Students from Vocational Colleges” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง มณฑลกว่างซี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

วันนี้ (7 พ.ย. 2567) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารสำนักงานอธิการบดีและบริหารสินทรัพย์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่ในเมือง อาจารย์เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ อาจารย์ผู้ควบคุมทีม นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 4 คน ได้แก่ นายธนกร หล้าบุตร นางสาวนิชานันท์ จันทพันธ์ นางสาวศิริวรรณ งอยกุดจิก และนางสาวศิริประภา ดียา เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กีรวิชญ์ เพชรจุล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมมอบโล่รางวัลในโอกาสคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ที่ 3 ร่วม) อาหารนวัตกรรมจากแป้งและขนมอบ พร้อมรางวัลรสชาติมีเอกลักษณ์ดีเด่น MOST CHARACTERISTIC FLAVOR AWARD จากการแข่งขันอาหารตะวันตก ในการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารในรายการ “The 2024 China-ASEAN Culinary Skill Competition for Students from Vocational Colleges” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง มณฑลกว่างซี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการเดินทางเข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นการสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง มณฑลกว่างซี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนทักษะวิชาชีพส่งเสริมทักษะการประกอบอาหารให้ได้นำความรู้ความสามารถ และทักษะ มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติจริง เพื่อให้ นักศึกษาได้รับประสบการณ์นอกเหนือจากการศึกษาในห้องเรียน นับเป็นอีกหนึ่งภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ในโอกาสครบรอบ 9 ปีแห่งการสถาปนา พร้อมความมุ่งมั่นก้าวต่อไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอันดับหนึ่งของประเทศภายในปี 2570 ต่อไป

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin