มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคนเก่งและอาจารย์ผู้ควบคุมทีม สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ที่ 3 ร่วม) อาหารนวัตกรรมจากแป้งและขนมอบ พร้อมรางวัลรสชาติมีเอกลักษณ์ดีเด่น MOST CHARACTERISTIC FLAVOR AWARD จากการแข่งขันอาหารตะวันตก ในการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารในรายการ “The 2024 China-ASEAN Culinary Skill Competition for Students from Vocational Colleges”

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาพร้อมด้วยบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารในรายการ “The 2024 China-ASEAN Culinary Skill Competition for Students from Vocational Colleges” ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง มณฑลกว่างซี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ตามคำเชิญจากวิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง (Nanning College for Vocational Technology) โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้เป็นส่วนงานที่ทำการคัดเลือกตัวแทนนักศึกษา พร้อมทั้งดำเนินการฝึกซ้อม เพื่อเข้าร่วมแข่งขันโดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันนักศึกษาคนเก่งคว้ารางวัลอย่างภาคภูมิใจในงานจำนวน 2 รางวัลมาครอง ได้แก่
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ที่ 3 ร่วม) อาหารนวัตกรรมจากแป้งและขนมอบ
2. รางวัลรสชาติมีเอกลักษณ์ดีเด่น MOST CHARACTERISTIC FLAVOR AWARD จากการแข่งขันอาหารตะวันตก
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโนโลยีการเกษตร ผู้เข้าร่วมงานจำนวน 4 ประกอบด้วย นายธนกร หล้าบุตร นางสาวนิชานันท์ จันทพันธ์ นางสาวศิริวรรณ งอยกุดจิก และ นางสาวศิริประภา ดียา โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุมทีมและประสานงานเข้าร่วมจำนวน 2 คน ได้แก่ นายเกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ นางสาวนิลวรรณ สายสมบัติ

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin