ม.กาฬสินธุ์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ”กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปลูกต้นไม้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

วันนี้ (23 ตุลาคม 2567) ณ ที่สาธารณประโยชน์ หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลไผ่  ตำบลไผ่  อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลใจ โคตรแสง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” โดยมี นายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์  พร้อมด้วย  รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์  นำ จิตอาสา 904  จิตอาสาพระราชทาน  และประชาชนทั่วไป  ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปลูกต้นไม้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  วันปิยมหาราช   โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาทั้งหมดได้ร่วมกันปลูกต้นประดู่  จำนวน 400 ต้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าไม้ให้กับจังหวัดกาฬสินธุ์ให้มีความชุ่มชื้นอุดมสมบูรณ์