ม.กาฬสินธุ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

วันนี้(23 ตุลาคม 2567) เวลา 08.30 น. ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ พระสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ลานหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) พระบรมรูปทรงม้า รัชกาลที่ 5 รองศาสตราจารย์ ดร.เกยูร ดวงอุปมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช” นายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเบื้องหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบรมรูปทรงม้า รัชกาลที่ 5 โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ตุลาการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ เข้าร่วมพิธี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1idcy4hKvTq2pwHk5Re8LGhyUaNSIHk8H?usp=drive_link

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร