ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กีรวิชญ์ เพชรจุล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือในการร่วมพัฒนาจังหวัดกาฬสินธุ์

วันนี้ (10 ต.ค. 2567) เวลา 11.00 น. ณ ศูนย์ราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กีรวิชญ์ เพชรจุล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมร มะลาศรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นางเพ็ญสิริ ภูวรกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศาตรา สหัสทัศน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เข้าพบนายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมนำทีมคณะผู้บริหารเข้าหารือแนวทางความร่วมมือในการร่วมพัฒนาจังหวัดกาฬสินธุ์ โอกาสนี้ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้นำเสนอภารกิจงานด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร