มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๗ วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๗ จำนวน ๕ ท่าน ประกอบด้วย๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมร มะลาศรี ๒. อาจารย์เพ็ญสิริ ภูวรกิจ๓. รองศาสตราจารย์ ดร.เกยูร ดวงอุปมา๔. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลใจ โคตรแสง๕. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิกร สุรมณีทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๗ เป็นต้นไป.