บุคลากรสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

วันนี้(3 ต.ค. 2567) เวลา 10.49 น. บุคลากรสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เข้าร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กีรวิชญ์ เพชรจุล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร