ประธานหอการค้าจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมแสดงความยินดี กับรักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

วันนี้ (3 ต.ค. 2567) เวลา 11.00 น. นายฉัตร์ชัยย์ วิรุฬห์วรวุฒิ ประธานหอการค้าจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กีรวิชญ์ เพชรจุล รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร