เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ชั้น 2 อาคารสำนักงานและอธิการบดีและบริหารสินทรัพย์ มหาวิยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่ในเมือง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล การหารายได้ผ่าน Digital Platform (TikTok) โดยมีบุคลากร นักศึกษา และประชาชนทีสนใจเข้าร่วมอบรม จำนวน 20 คน ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาสมรรถนะบุคลากร และนักศึกษา ผู้ที่สนใจ ให้มีความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล  สร้างรายได้เสริม Digital Platform (TikTok) ผ่านกระบวนการอบรมแบบมีส่วนร่วม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร