ม.กาฬสินธุ์ จัดกิจกรรม KM งานคลัง การเบิกจ่ายงบประมาณ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการบริหารจัดการงบประมาณ

วันนี้ 13 ส.ค.2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่ในเมือง รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน อธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ KM งานคลัง มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เรื่องการเบิกจ่ายงบประมาณ เงินอุดหนุนทั่วไป/โครงการบริการวิชาการ/เงินสนับสนุนจากหน่วยงานภายนอกโดยมีวัตถุประสงค์ นายอรรถพงษ์ ศิริสุวรรณ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการ โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เข้าร่วม KM ในครั้งนี้ จำนวน 40 คน

การจัดกิจกรรม KM ในครั้งนี้ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการบริหารจัดการงบประมาณ และเงินนอกงบประมาณ การพัฒนางานประจำให้มีประสิทธิภาพ บุคลากรมีความรู้ความเข้าในในการเบิกจ่ายงบประมาณที่ถูกต้อง เป็นส่วนหนึ่งในการบริหารจัดการ ด้านการคลังให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ภาพ/ข่าว : ปนัดดา โมกขะรัตน์