คณะผู้บริหาร และบุคลากร ม.กาฬสินธุ์ ร่วมพิจารณารายชื่อผู้สมควรได้รับรางวัล ปราชญ์อีสาน และผู้มีผลงานดีเด่นด้านวัฒนธรรม ประจำปี 2567

วันนี้ ( 30 ก.ค. 2567) เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดีและบริหารสินทรัพย์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พื้นที่ในเมือง ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฒนา พึ่งพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็นประธานกรรมการพิจารณาผู้สมควรได้รับรางวัลปราชญ์อีสาน และผู้มีผลงานดีเด่นด้านวัฒนธรรม ประจำปี 2567 โดยคณะกรรมการฯ ประกอบด้วย ดร.ฉวีวรรณ ดำเนิน ศิลปินแห่งชาติ 2536 นายสิทธิพงษ์ โทไข่ษร (หมอลำวีระพงษ์ วงศ์ศิลป์) นายกสมาคมหมอลำจังหวัดกาฬสินธุ์ นางศิรดา มะลาสาย วัฒนธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมเป็นกรรมการพิจารณาผู้สมควรได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

ภาพข่าว : สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร