ม.กาฬสินธุ์ ร่วมพิธีทางศาสนามหามงคล ถวายพระราชกุศล และพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 2567 เวลา 18.00 น. ณ หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ นายอรรถพงษ์ ศิริสุวรรณ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำคณาจารย์มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ร่วมพิธีทางศาสนามหามงคล ถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 นายธวัชชัย รอดงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธี โดยมีพสกนิกรทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพียงกัน

จากนั้น เวลา 19.19 น. นายธวัชชัย รอดงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และร่วมกันขับร้องเพลงสดุดีจอมราชา ตามลำดับ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ด้วยพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อเราปวงประชาชนชาวไทย สร้างแนวทางในการดำรงชีพ ด้วยพระบรมราชปณิธานอันแน่วแน่ มั่นคงในการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีแก่ทวยราษฏร์ ทรงห่วงใยในความรักความสามัคคี และการอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ทั้งในยามปกติ

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร