ม.กาฬสินธุ์ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

วันนี้ (28 ก.ค. 2567) ณ หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ ศูนย์ราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฒนา พึ่งพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567   นายธวัชชัย  รอดงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์เป็นประธานในพิธี โดยมี พสกนิกรทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และร่วมทำบุญตักบาตรพระภิกษุและสามเณร จำนวน 98 รูป เพื่อถวายพระราชกุศล

จากนั้นนายธวัชชัย  รอดงาม   รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน โดยมีตุลาการ  ทหาร ตำรวจ  อัยการ ข้าราชการพลเรือน  นางสิริวิมล  พงษ์อักษร ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดกาฬสินธุ์   นายรุจติศักดิ์  รังษี  รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์   สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกาฬสินธุ์   คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัด  ภาคเอกชน และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณ

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร